Tour du lịch Sơn La – Điện Biên – Sapa – Hà Nội

Tour du lịch Sơn La – Điện Biên – Sapa – Hà Nội

Mười năm trước, tôi đã từng đọc của Tố Hữu, nhà thơ nổi tiếng xưa của Việt Nam. Những âm vang về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là trận đánh lớn chống thực dân Pháp giành lại độc lập cho dân tộc Việt Nam.Trong đó chúng ta không thể không kể đến tên các địa danh nổi tiếng của vùng Tây Bắc đã trở thành một dấu ấn không phai mờ trong suy tưởng như Hoà Bình, Điện Biên, Sơn La, Phong Thổ và Lai Châu.
Giấc mơ được tới thăm vùng đất tráng lệ và nên thơ nay đã trở thành sự thực. Cả vùng núi đất đai với những đồng bào dân tộc thiểu số, làng mạc, và cả những thác nước. Những thửa ruộng bậc thang giữa thiên nhiên như đánh thức tôi trở về là một đứa trẻ thơ say sưa ngủ quên trong khu rừng.

Vùng đất quả thật tuyệt đẹp với đồng bào dân tộc người Thái, Mường, Khơ Mú, Dao, H’Mông rất thân thiện và chăm chỉ, tất cả đều đầy ắp ý nghĩa với những Du khách tới đây. Đi bộ, chụp ảnh, ngắm nhìn những khung cảnh mang đầy ý nghĩa lịch sử và những thắng cảnh đẹp cuốn hút, thăm những ngôi làng và khu dân cư sẽ là những trải nghiệm và thời gian đẹp nhất trong cuộc đời Du khách.

Có thể 6 ngày và 5 đêm sẽ là chưa đủ cho chuyến hành trình thăm miền Tây Bắc của Tổ Quốc nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong hiện tại và cả những chuyến đi sau này.

Ngày 01: Hà Nội – Sơn La

7h00 sáng: Xe của Công ty ANZ travel khởi hành đưa Quý khách đi Sơn La. Trên đường đi, Quý khách ngắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ. Nghỉ chân ở làng dân tộc Thái và Mường tại Mai Châu. Nghỉ đêm tại khách sạn Công Đoàn tỉnh Sơn La.

Ngày 02: Sơn La – Điện Biên Phủ

Sáng: Quý khách thăm nhà tù Sơn La và Bảo Tàng Dân Tộc. Trên hành trình tới Điện Biên Phủ, quý khách ghé thăm các đồng bào dân tộc thiểu số. Chiều: Quý khách thăm toàn cảnh chiến trường xưa. Nghỉ đêm tại khách sạn Mường Thanh – Điện Biên Phủ.

Ngày 03: Điện Biên Phủ – Phong Thổ

Sáng: Tới Tam Dương, thăm đồng bào các dân tộc thiểu số trong đó có người H’ Mông, Dao, Khơ Mú, Mang…ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Phương Thanh – Phong Thổ.

Ngày 04: Phong Thổ – Lai Châu – Sa Pa

Sáng: Dọc theo lộ trình tới Sa Pa, Quý khách ghé thăm những thác nước, chợ của những dân tộc thiểu số. Chiêm ngưỡng khung cảnh thị trấn Sa Pa. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Royal – Sapa.

Ngày 05: Sapa

Quý khách sẽ có một ngày đi bộ chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp Sapa, thăm những thôn làng hẻo lánh của đồng bào dân tộc H’Mông và Dao. Nghỉ đêm tại Sapa.

Ngày 06: Sapa – Hà Nội

Trở về Hà Nội, qua những ngoại ô phía Bắc tuyệt đẹp. Kết thúc chương trình.

Giá tour thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá.

https://dulichdienbien.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *